Cảnh báo lừa đảo khi mua hàng

Chỉ nên mua hàng trao tay, hạn chế tối đa việc chuyển gửi hàng.

Dự án: "Phát triển tài năng kinh doanh trẻ 2013"
Hà Nội 11-11-13 | 21:08 | 65 lượt xem
Báo cáo vi phạm, thắc mắc

Là một Dự án cộng đồng hỗ trợ sinh viên, thanh niên và giới trẻ Việt Nam, "Phát Triển Tài Năng Kinh Doanh Trẻ 2013" - Với sứ mệnh “Huấn luyện và trải nghiệm thực tiễn” chuyên sâu về Khởi nghiệp, Kỹ năng, Sales, Marketing, PR,  và định hướng công việc trong con đường lập thân, lập nghiệp và tất cả các kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống.

Chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu thông qua các nội dung đào tạo chuyên nghiệp, các buổi gặp mặt những chuyên gia cao cấp của các Công ty và tập đoàn lớn, các tình huống, bài tập thực tế, thảo luận nhóm, trò chơi mô phỏng.... bằng đội ngũ các giảng viên cao cấp trong và ngoài nước dày dạn kinh nghiệm với chất lượng đào tạo vượt trội và bằng đội ngũ huấn luyện viên năng lực cao, nhiệt tình.Đặc biệt dự án được chủ quản thực hiện bởi Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường Đại học FPT: Là thành viên của Tập đoàn FPT – Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn thứ hai ở Việt Nam theo Bảng xếp hạng năm 2011 của Vietnam Report, vượt ngưỡng doanh số trên 1 tỷ USD từ năm 2010, FSB có nguồn lực vững mạnh để đầu tư dài hạn cho các chương trình đào tạo.Đơn vị được tổ chức Eduniversal bình chọn là Trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong 3 năm liền với các chương trình đạo tạo giá trị cao, đáng tin cậy. Xem thông tin tại: http://fsb.edu.vn/pub

============================

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN

 

Vòng tuyển sinh: Nhận 700 hồ sơ, sơ loại và trúng tuyển 300 hồ sơ.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH GỒM 4 HỌC PHẦN CHÍNH:

 

HỌC PHẦN 1: KHÁT VỌNG LẬP NGHIỆP- Học viên sẽ trải nghiệm, khám phá các nguyên tắc vàng của tư duy, cảm nhận, tự tin và học cách thay đổi tư duy theo chiều hướng tích cực ngay lập tức.Nhận thức và học cách xây dựng niềm đam mê và sự yêu thích của bản thân với công việc hiện taị hoặc tương lai.

 

- Thời gian đào tạo: 02 tuần (02 buổi đào tạo + 01 Leader Talk)- 300 học viên được học miễn phí trong 2 tuần bao gồm 2 buổi lý thuyết, 1 buổi Seminar Cố vấn, chuyên gia cao cấp và 1 tuần thực hiện trải nghiệm thử thách.

 

=> Kết thúc học phần 1 chỉ có 100 học viên vượt qua bài tập khắt khe và phỏng vấn để tiếp tục tham gia học tiếp học phần 2.

 

HỌC PHẦN 2: KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG- Mục tiêu: Trang bị kiến thức - quy trình xây dựng một doanh nghiệp mới (Start-up Business) + Các kỹ năng làm việc cần thiết khi khởi nghiệp. Đan xen học tập học viên sẽ được trải nghiệm thực tế qua bài tập dự án và các game kinh doanh kinh điển.

 

- Thời gian đào tạo: 1.5 tháng

- Nội dung: 08 buổi huấn luyện trên lớp + 01 buổi Leader Talk- Nhóm viên thực hiện Bảo vệ Đề án kinh doanh và trình bày kết quả trải nghiệm thực tế

 

Kết thúc Vòng 2 sẽ chỉ có 70 bạn đi tiếp vào Vòng 3.

 

HỌC PHẦN 3: LÀM VIỆC THỰC NGHIỆM- Mục tiêu: Trang bị kỹ năng quản lý, lãnh đạo; kỹ năng thiết yếu khác trong doanh nghiệp. Học viên sẽ được phân công đến làm việc thực tế tại các doanh nghiệp bảo trợ như nhân viên (có hướng dẫn + hỗ trợ) với lương (thưởng) theo hiệu quả đạt được.

 

- Thời gian đào tạo: 1.5 tháng

- Nội dung đào tạo:

+ Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.+ Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả.

+ Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định sáng tạo.

+ Kỹ năng lãnh đạo – quản lý điều hành nâng cao năng lực chuyên môn và quản trị cho các cấp quản lý.+ Xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu cá nhân trên Internet (mạng xã hội).

+ Hoạt động dã ngoại gắn kết học viên – gia đình – doanh nghiệp.

 

- Nội dung thực hành: Học viên được ký hợp đồng CTV chính thức (hoặc nhân viên Part-time) tại các đơn bị bảo trợ của dự án và được giao nhiệm vụ công việc. Kết thúc học phần 3: học viên thực hiện báo cáo về quy trình làm việc cho công việc mà mình đã tham gia trong suốt quá trình thực nghiệm. Học viên sẽ nhận được sự đánh giá và góp ý từ người hướng dẫn công việc tại mỗi đơn vị học viên làm CTV.

 

HỌC PHẦN IV: KHẲNG ĐỊNH TÀI NĂNG

 

- Mục tiêu: Học viên được phân công công việc và phải tự mình hoàn thành không có sự hỗ trợ. Kết thúc vòng 4 sẽ chọn ra top 3 bạn học viên hoàn thành khóa đào tạo với điểm số cao nhất để nhận những giải thưởng đặc biệt từ dự án.

- Thời gian thực hiện: 01 tháng

- Kết thúc Học phần 4 sẽ chọn ra top 3 bạn học viên hoàn thành khóa đào tạo với điểm số cao nhất để nhận những giải thưởng đặc biệt từ dự án.

 

* ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN

 

- Đối tượng đã đi làm nhưng muốn phát triển, thăng tiến cao hơn hay tự xây dựng cho mình sự nghiệp riêng.- Sinh viên đã tốt nghiệp chưa đi làm, chưa xác định được con đường sự nghiệp của mình, các bạn trẻ có mong muốn tạo dựng doanh nghiệp riêng.- Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội, ưu tiên những sinh viên năng động, có khát vọng.

 

* QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

 

- Được huấn luyện toàn diện với giáo trình được xây dựng công phu, khoa học bởi đội ngũ chuyên gia tên tuổi, nhiều kinh nghiệm thực tế, song song với thời gian thực hành làm việc thực tế tại các doanh nghiệp uy tín.

- Môi trường huấn luyện, thực hành nghiêm túc, kỉ luật cao tạo thói quen thực tế. Học viên không chỉ được huấn luyện về kiến thức, kỹ năng mà còn cả thể chất và tinh thần.

- Học viên có thu nhập ngay trong quá trình thực hành làm việc tại doanh nghiệp được phân công.

- Tất cả học viên tốt nghiệp khóa học (hoàn thành cả 4 vòng đào tạo) sẽ nhận được chứng chỉ của viện Quản trị Kinh doanh FSB – Trường Đại học FPT (có giá trị toàn quốc), chứng nhận của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội, chứng nhận làm việc tại các doanh nghiệp mà học viên được phân công đến thực hành làm việc như ONNET, AI Việt Nam, Trung Thành, PYS Travel….

- 3 học viên có điểm số cao nhất khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ nhận được học bổng từ các đơn vị tham gia đào tạo trong dự án và nhiều phần thưởng giá trị khác.

- Tất cả học viên tốt nghiệp khóa đào tạo đều được hỗ trợ việc làm, hỗ trợ phát triển dự án riêng.

 

* CAM KẾT CỦA HỌC VIÊN

 

Tham gia đầy đủ và nghiêm túc trong suốt khóa đào tạo và huấn luyện.Thực hiện đầy đủ tất cả các bài tập và các yêu cầu của giảng viên, huấn luyện viên. Tuân thủ nghiêm túc nội quy của doanh nghiệp mà mình được tiếp nhận đến thực hành làm việc.Sẵn sàn nhận đình chỉ học tập khi vi phạm các quy định trong khóa huấn luyện (tùy mức độ vi phạm).

 

* CAM KẾT CỦA DỰ ÁN- Đảm bảo trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức chuyên sâu về Sales, Marketing và PR, Khởi nghiệp và các kỹ năng trong công việc.- Đảm bảo học viên được thực hành làm việc tại các công ty uy tin và trải nghiệm các thử thách trong công việc với thu nhập cao theo kết quả đạt được.- Đảm bảo cung cấp việc làm và hỗ trợ dự án riêng cho ứng viên sau khi tốt nghiệp.- Phương châm của chúng tôi là “không chỉ giảng dạy mà là huấn luyện, không chỉ hỗ trợ mà là đồng hành, không chỉ học tập mà là làm việc, không chỉ kiến thức, kỹ năng mà cả thể chất và tinh thần”.

 

* Hội đồng cố vấn cao cấp, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

(Xem chi tiết tại :

http://sunghiep.edu.vn/)

 

* Lệ phí học viên.

Tổng học phí là: 3.900.000 vnđ (ba triệu chín trăm ngàn)

 

* Giải thưởng HV: 3 học viên tốt nghiệp với điểm số cao nhất.

- 1 học bổng toàn phần khóa học Mini MBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB - Trường Đại học FPT trị giá 20 triệu đồng, 2 học bổng bán phần trị giá 10 triệu đồng/1 học bổng.

- Học bổng các khóa học Internet Marketing của Công ty Cổ phần ONNET; Học bổng toàn phần các khóa học nâng cao trình độ tiếng Anh.

- Hợp đồng làm việc tại một trong các doanh nghiệp tài trợ, bảo trợ dự án với mức lương lên đến 20.000 USD/ năm.

- Nhiều giải thưởng giá trị khác.

 

*Đối tượng dự tuyển: Các bạn trẻ có khát vọng, năng động muốn phát triển, xây dựng sự nghiệp.

 

*Hồ sơ ứng viên.

1. Hình thức nộp hồ sơ:

- Truy cập website: sunghiep.edu.vn và đăng kí theo mẫu.

- Gửi CV với tiêu đề “Ứng viên dự án Phát Triển Tài Năng Kinh Doanh Trẻ” (mô tả bản thân và nói rõ lý do muốn tham gia dự án) về địa chỉ : customer@fsb.edu.vn hoặc contact@sunghiep.edu.vn

 

2. Thời gian:

+ Nhận hồ sơ ứng viên bắt đầu từ 01/10/2013.

+ Thời hạn nhận tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 19/11/2013. Thời gian khai giảng dự kiến 24/11/2013.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ :

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Tòa nhà Việt - Úc, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội.

+ Nguyễn Văn Tiến - Điện thoại: 0985.826.285, email: contact@sunghiep.edu.vn

+ Cao Hà Linh - Điện thoại: 0978.986.331, email: contact@sunghiep.edu.vn

-        Hotline : 0976.976.151 – 0904.922.211

-        Website: http://sunghiep.edu.vn/

Không thể chờ được nữa đăng ký nhanh tay tại:

https://docs.google.com/forms/d/1N-fwjiLIynIUMM3RjuikBse6yBW5P6rQ4uP3iq9qndo/viewform